3 gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Ngày Đăng : 10/03/2018 - 5:56 PM
[Noithatkieuhan] - Hiện nay xã hội càng phát triển, đồng nghĩa với việc nhu cầu về thiết kế nội thất cũng tăng cao. Có nhiều cách để có một căn phòng ngủ đẹp và hiện đại, sau đây chúng tôi gợi ý 3 cách thiết kế phòng ngủ sang trọng nhất những năm gần đây.
 
1. Tận dụng diện tích
 
Với những không gian nhà phố thường có diện tích chật hẹp, vì vậy cần tận dụng tối đa diện tích để có một căn phòng ngủ vừa đẹp lại vừa thoải mái.
 
 
Kệ tivi, giá sách, tủ trang trí,… nên được thiết kế treo trên tường. Điều này tạo được khoảng không gian rộng hơn cho phòng ngủ mà còn mang lại yếu tố thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó có thể treo thêm những khung ảnh gia đình làm sống động hơn cho căn phòng của bạn.
 
2. Sử dụng kính tạo không gian mở
 
Kính là một vật dụng đáng để cân nhắc khi thiết kế căn phòng ngủ nhà bạn. Cửa sổ hay hệ cửa kính lớn bao quanh phòng ngủ tạo thêm không gian thoáng đãng, làm căn phòng trông rộng hơn. Thiết kế mở này giúp tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài, tạo thêm không khí ấm áp cho căn phòng của bạn.
 
 
Một việc nên tránh tuyệt đối là thiết kế phòng ngủ thiếu ánh sáng, đây là điều tối kị về phong thủy mà còn ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của bạn. Vì vậy, thiết kế nhiều của sổ hoặc cửa kính cao trần cùng với rèm cửa chắn sáng vô cùng hiệu quả. Tạo thêm không gian cho căn phòng với nhiều cửa sổ ở nhiều vị trí khác nhau. Ánh nắng mặt trời ảnh hưởng vô cùng lớn đến việc tạo cảm giác thư giãn cho mọi người, đặc biệt là không gian phòng ngủ.
 
3. Nội thất thông minh kiểu Hàn Quốc
 
Với phong cách hiện đại, phòng ngủ được tận dụng tối đa một số vật dụng nội thất thông minh như: bàn trang điểm kết hợp với bàn làm việc, tủ quần áo âm tường, kệ trang trí kết hợp với kệ sách là những mẫu thiết kế ấn tượng và đẹp mắt.
 
 
Ngày nay những đồ nội thất Hàn Quốc được nhiều người chọn lựa bởi thiết kế bắt mắt mà không tốn quá nhiều diện tích. Một giá tủ treo quần áo được đặt trong phòng ngủ có thể là điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.
 
Trên đây là một vài gợi ý về thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và ấn tượng . Tùy diện tích sở hữu cũng như sở thích mà mỗi gia đình sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho không gian riêng của mình.
 
Minh Vương (Tổng hợp)
Các tin khác
  Kệ ti vi gỗ gò vấp (25.03.2019)

3 gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

3 gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

3 gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

3 gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

3 gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

3 gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

1
Chat với chúng tôi tại đây